Giới thiệu

Sức khỏe của bạn là thành công của chúng tôi

Với mong muốn thay đổi góc nhìn chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Đông y đến với đại bộ phận người dân, chúng tôi đang định hướng mang những phương pháp trị liệu, quy trình chuyên nghiệp và đặc biệt đạt hiệu quả cao cho mỗi khách hàng đến với Khoa Học Huyệt Đạo. Tất cả những gì mà Khoa Học Huyệt Đạo ban đầu chỉ là những trái tim nhiệt huyết, hết lòng vì người bệnh. Chúng tôi mang đến các giá trị sống tốt đẹp, những quan điểm chữa bệnh tâm huyết, các chương trình hỗ trợ thiện nguyện để hỗ trợ và phát triển hơn nữa phương pháp chữa bệnh Đông y.

Xem thêm

Lĩnh vực hoạt động

DỊCH VỤ

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Đông Y hơn 10 năm, tự hào mang đến giải pháp chăm sóc chữa bệnh hàng đầu trong ngành như: trị liệu đông y, dưỡng sinh đông y...

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Kết hợp giữa máy móc y khoa hiện đại cùng bí quyết chăm sóc chữa bệnh y học cổ truyền, mang đến không gian chăm sóc sức khỏe tân tiến, khang trang.

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ kỹ thuật viên Khoa Học Huyệt Đạo luôn là những bàn tay phục dược được đào tạo nâng cao năng lực và tay nghề thường xuyên, mang lại sự phục vụ Tận Tâm, Uy Tín.

TẦM NHÌN

Hướng đến mục tiêu ngày càng mở rộng và thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe đông y, Khoa Học Huyệt Đạo luôn nỗ lực trở thành sự lựa chọn đông y hàng đầu trong ngành.

SỨ MỆNH

Tây y chữa ngọn - Đông y dùng gốc. Với sứ mệnh trao các giá trị sức khỏe cho cộng đồng bằng phương pháp chữa bệnh y học cổ truyền, Khoa Học Huyệt Đạo hướng đến sự phục hồi của khách hàng từ bên trong.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi làm việc với Tâm - Trí - Tín - Tầm, Khoa Học Huyệt Đạo chăm sóc khách hàng bằng cả tâm huyết, trí tuệ người thầy thuốc và chữ Tín tuyệt đối, vươn tầm mở rộng trong lĩnh vực Đông y.