ngoi sao logo

menu menu

Học viện YDHCT Việt Nam tổ chức thi Học phần chuyên môn tổng hợp năm 2021 Học viện YDHCT Việt Nam tổ chức thi Học phần chuyên môn tổng hợp năm 2021

Thực hiện kế hoạch về việc tổ chức thi học phần chuyên môn tổng hợp năm 2021, ngày 10/7 Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã tổ chức cho hơn 856 sinh viên. Kỳ thi diễn ra với các phần thi: lý thuyết chuyên môn và tình huống lâm sàng.

Các Học viên Y6 thi lý thuyết học phần chuyên môn tổng hợp và tình huống lâm sàng tại 32 phòng thi và 96 học viên Dược thi lý thuyết tại 4 phòng. Với mục đích phản ánh trung thực quá trình học tập rèn luyện của sinh viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan, an toàn cho kỳ thi, Học viện sẽ đưa ra các tình huống lâm sàng và các học viên Y6  sẽ làm bệnh án cho tình huống mình chọn được.Học viện cử 15 cán bộ giám sát, phân luồng, hướng dẫn sinh viên đảm bảo giãn cách bắt đầu từ cổng ra vào cho đến phòng thi

Để đảm bảo an toàn cho buổi thi, Học viện cử 15 cán bộ giám sát, phân luồng, hướng dẫn sinh viên đảm bảo giãn cách bắt đầu từ cổng ra vào cho đến phòng thi. Học viện cũng chỉ đạo đến các lớp trưởng có trách nhiệm thông báo tới các thành viên trong lớp phải thực hiện đo thân nhiệt và khai báo y tế trước khi thi. Sinh viên tham gia kỳ thi phải không nằm trong vùng dịch và không thuộc diện đang thực hiện thời gian cách ly theo quy định.

 

Gần 900 sinh viên Học viện đã hoàn thành kỳ thi của mình, kết thúc những ngày tháng miệt mài trên giảng đường. Với sự cố gắng, nỗ lực học tập của các bạn, chúng ta hi vọng sắp tới sẽ có một đội ngũ tân bác sĩ và dược sĩ đầy đủ trí, lực sẵn sàng cống hiến, phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

Kết thúc kỳ thi, Hội đồng thi sơ bộ đánh giá các tiểu ban giúp việc cho ban chỉ đạo thi học phần chuyên môn tổng hợp năm 2021 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện.

Một số hình ảnh thi hết học phần chuyên môn tổng hợp:

 


Học viên được đo thân nhiệt và khai báo y tế trước khi vào thi

Các Học viện duy trì giãn cách để đảm bảo công tác phòng, chống Covid-19

T/h: Lê Chính
Zalo
Hotline
Youtube