ngoi sao logo

menu menu

Khoa học huyệt đạo – Sự phục hồi sức khỏe bệnh nhân là trách nhiệm cao nhất

Sứ mệnh cao cả nhất của Y học chính là bảo vệ và nâng cao sức khỏe con người. Đó cũng là lý do cho sự ra đời của Khoa học huyệt đạo. Để từ đó, hàng ngàn bệnh nhân có được phương pháp chữa trị tốt nhất, an tâm và hiệu quả nhất. Ngày nay, dù cho công nghệ đã can thiệp khá sâu vào Y học, thì những kinh nghiệm cổ truyền quý báu cũng không vì thế mà bị mất giá trị của mình.

Tâm – Trí – Tín – Tốc – Tinh – Nhân của người thầy thuốc

Xưa kia, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Lương y như từ mẫu” – ngụ ý mỗi người thầy thuốc chính là mẹ hiền của nhân dân. Việc khám chữa bệnh phải làm trước hết từ cái tâm, sau đó là nhờ vào trí tuệ, bản lĩnh. Câu nói của Chủ tịch đã trở thành kim chỉ nam cho hoạt động của toàn bộ đội ngũ y bác sĩ trên cả nước. Khoa học huyệt đạo cũng không phải là ngoại lệ. Kể từ khi ra đời và đi vào hoạt động, Khoa học huyệt đạo luôn đề ra 6 chữ vàng để theo đuổi. Đó là:

Tâm

Lòng thương người chính là cội nguồn, là tiền đề quan trọng cho mọi hoạt động khám chữa. Mỗi bác sĩ  bên cạnh việc giúp đỡ bệnh nhân cải thiện và nâng cao sức khỏe, còn phải trở thành chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy. Khoa học huyệt đạo luôn nêu cao sự trách nhiệm, lòng bác ái và đùm bọc, sẻ chia với bệnh nhân. Giúp họ có thêm sức mạnh chiến thắng mọi khó khăn, “khỏe” cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Trí

Đối với một bác sĩ, không có gì quý báu hơn là kiến thức chuyên môn sâu rộng, vững chắc. Chỉ có như vậy mới đảm bảo thực hiện tốt trách nhiệm của mình. Vì thế, Khoa học huyệt đạo luôn có sự tuyển chọn, chắt lọc và tạo điều kiện phát triển cho nhân tài. Quá trình làm việc cũng song song với quá trình học tập để không ngừng tiến bộ hơn, hiện đại hơn, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội hơn.

Tín

Uy tín chính là chìa khóa để tạo dựng thành công. Trong mọi hoạt động, Khoa học huyệt đạo đều ưu tiên đặt chữ tín lên hàng đầu. Người bệnh sẽ được tư vấn đúng phương pháp, đúng liệu trình để khắc phục được các vấn đề sức khỏe một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, Khoa học huyệt đạo còn hướng tới xây dựng kênh thông tin bổ ích, xác thực nhằm tháo gỡ những thắc mắc, băn khoăn của người bệnh.  

Tốc

“Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp”. Khoa học huyệt đạo luôn khẩn trương, tốc độ trong từng hành động. Thực hiện tiêu chí đầu tư nhanh – triển khai nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh. Dĩ nhiên, nhanh phải đi đôi với chắc, không phải nhanh mà cẩu thả, qua loa. “Tốc” luôn phải đặt cùng 5 chữ vàng còn lại thì mới là điều Khoa học huyệt đạo mong muốn.

Tinh

Tinh ở đây được hiểu là tinh hoa. Nhờ vào dịch vụ chất lượng, Khoa học huyệt đạo đóng góp cho xã hội con người tinh hoa, tạo nên một thị trường tinh hoa, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống lên tầm cao hơn.

Nhân

Ba yếu tố hoàn hảo để đi đến thành công là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Trong đó yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất. Khoa học huyệt đạo tập trung bồi dưỡng cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp cho các y bác sỹ. Đồng thời tạo môi trường làm việc bình đẳng, đoàn kết, chính trực, tạo nên sức mạnh từ bên trong.

Mục đích và trách nhiệm của Khoa học huyệt đạo là cứu người

Khoa học huyệt đạo vận dụng các phương pháp chữa bệnh theo Y học cổ truyền. Kết hợp với việc cập nhật các trang thiết bị hiện đại, sự tiến bộ của y khoa thời 4.0. Để từ đó, hoạt động cứu chữa bệnh luôn đạt được hiệu quả cao nhất. 

Các dịch vụ tại Khoa học huyệt đạo bao gồm:

  • Vật lý trị liệu, xả cơ;
  • Bấm huyệt;
  • Nắn chỉnh cột sống;
  • Dưỡng sinh;
  • Điện sinh học;
  • Đèn hồng ngoại;
  • Truy phong thang;
  • Chườm ngải cứu.

Đi đôi với các dịch vụ này luôn là sự tư vấn tận tình, chi tiết của đội ngũ nhân viên và y bác sĩ. Mỗi người bệnh đến với Khoa học huyệt đạo vì thế đều khắc phục được nhanh chóng các vấn đề của mình với một mức chi phí hợp lý nhất!

Giúp người bệnh sớm thoát khỏi nỗi đau bệnh tật

Khi cơ thể không khỏe mạnh, người bệnh thường lo lắng và xuống dốc tinh thần. Chúng tôi hiểu rõ tâm lý bất an đó nên luôn tìm cách chia sẻ, động viên, đồng thời đưa ra những liệu trình phù hợp nhất. Hàng ngàn bệnh nhân đến với Khoa học huyệt đạo đều đã bình phục và trở về cuộc sống lao động, học tập, nghỉ dưỡng bình thường. Thành quả đó chính là phần thường vô giá trong cuộc đời cống hiến của mỗi y bác sĩ. Trong nhiều năm hoạt động, Khoa học huyệt đạo đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc tuyên truyền, phổ biến kiến thức y khoa. Tiếp nhận khám chữa bệnh nhân từ nhiều tỉnh thành, tạo nên lực lượng dồi dào cho xã hội.

Với sáu chữ vàng cùng với nhiệt huyết từ trong trái tim, Khoa học huyệt đạo luôn phấn đấu trở thành chỗ dựa tinh thần và sức khỏe cho người dân. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập website https://khoahochuyetdao.vn/

 

Zalo
Hotline
Youtube